Bán loa spendor sa1 - new

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Bán loa Spendor SA1 - New
LH trực tiếp để có giá tốt nhất - 09.7572.9998
Spendor SA1
Spendor là một trong những thương hiệu loa Anh Quốc ra đời vào thập niên 60/70 (thế kỷ XX) và thành danh nhờ các dòng loa monitor BBC LS3/5a. Bookshelf Spendor SA1 là mẫu loa bé nhất của hãng, nhưng cũng là một trong những thiết kế nổi tiếng với nhiều giải thưởng vàng và các bài review 5 sao. Với phòng nghe có diện tích khiêm tốn, Spendor SA1 như mở ra sân khấu âm nhạc sống, nổi bật ở khả năng biểu thị chi tiết và âm hình.
 
 
 
 
Với giá bán gần chạm ngưỡng 60 triệu đồng, nhưng Spendor SA1 được xem là đáng đồng tiền bát gạo. Bộ driver của SA1 do Spendor sản xuất, bao gồm củ loa treble dome lụa có phần viền rộng với đường kính 2,2cm, giúp tăng độ mở của dải cao. Loa trung trầm 15cm trang bị bộ nam châm có lực từ mạnh, hành trình di chuyển màng loa dài cho âm trầm sâu. Thùng loa SA1 được khử rung và cộng hưởng tốt, nhất là mặt loa trước được cấu tạo từ nhiều lớp gỗ ghép lại với nhau. Bộ phân tần trang bị các cuộn dây mạ vàng, dây đi bên trong loa cũng là loại dây đồng mạ bạc dày đắt tiền với đầu ra là cọc loa WBT chất lượng cao.
 
 
 

The Spendor SA1 is the most musical and revealing loudspeaker ever created by Spendor. You will be captivated by its charming sound, surprised by its clarity and definition, assured by performance and engineering of the highest order, and delighted by luxurious modern finishes.

To complement the SA1 we have created an optional matching stand. Within the smooth flowing form is a rigid, light, non-resonant structure complete with a front inlay to match the finish of SA1.

The sealed box design together with an optimally damped low frequency alignment result in dynamic, articulate bass regardless of room positioning, even if used close to a wall.

 • Description
  2-way stand or open-shelf mounted loudspeaker
  Enclosure type
  Sealed
  HF drive unit
  22mm wide-surround dome with fluid cooling
  LF drive unit
  Spendor 150mm ep38 cone
  Sensitivity
  85dB for 1 watt at 1 metre
  Crossover point
  4.8 kHz
  Frequency response
  75 Hz to 20 kHz ± 3dB anechoic
  Typical in-room response
  -6dB at 60 Hz
  Impedance
  8 ohms nominal
  Impedance minimum
  6.3 ohms
  Power handling
  125 watts unclipped programme
  Terminals
  WBT 4 way binding posts single-wired
  Cabinet (HxWxD)
  305 x 165 x 190mm
  Finish
  zebrano high gloss, black piano lacquer, white piano lacquer
  Weight
  5.4 kg each
  Stand height
  600mm excluding feet
popup

Số lượng:

Tổng tiền: