Đầu băng cối revox g36 - thụy sỹ - 4 track cực hiếm

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
STUDER REVOX G36 của Thụy Sỹ mới leng keng. Toàn bộ bóng đèn miniwat zin nguyên bản chưa lai một bóng nào và đặc biệt là chạy 4 track (hàng cực hiếm vì đa số chạy 2 track) nên nghe được tất cả các chủ

STUDER REVOX G36 của Thụy Sỹ mới leng keng. Toàn bộ bóng đèn miniwat zin nguyên bản chưa lai một bóng nào và đặc biệt là chạy 4 track (hàng cực hiếm vì đa số chạy 2 track) nên nghe được tất cả các chủ đề nhạc vàng Việt nam.

-------------------------------------------------------------------

 

Shop ReVox xin kính chào Quý khách !

LH: Hùng ReVox - 09.7572.9998
(Các bác nhớ alo e trước khi qua)
ĐC: 7 ngõ 19 Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Danh mục hàng sắp về, mời các bác vào Web em xem nhé !
WWW.REVOX.VN
WWW.NAIM.VN

Số TK: 0021 0018 77083 - Nguyễn Khắc Hùng - Vietcombank HN


Shop ReVox chuyên KD các sản phẩm tiêu biểu của ReVox - Studer như: Đầu CD, Đầu băng Cassette, Đầu băng cối 4 Track, Amply, Điều khiển, Phụ kiện Original: HUD - Adapter, băng, xương, dây nguồn, dây RCA... Original. Hàng tuyển chọn được nhập trực tiếp tại Thụy Sỹ - Đức qua đường HK nên hàng rất mới và đẹp. Ngoài ra Shop còn nhận Order các sp và linh phụ kiện thay thế Original với chất lượng tốt nhất, uy tín toàn thị trường.

Shop cam đoan không bán ReVox - Studer hàng bãi, hàng Cam, hàng Nhật, hàng Sing, hàng Hồng Kông, hàng Mỹ, hàng đi tầu biển để các bác tiện so sánh giá cả và đánh giá đúng chất lượng hàng nhé. Thank !!!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: